Vì sao cúp pha lê giá rẻ vẫn đắt hơn cúp thuỷ tinh?

Bất kì cá nhân nào khi đi làm việc ngoài việc kiếm thu nhập để trang trải cho cuộc thì việc được vinh danh, tán thưởng và sự khẳng định thành quả đạt được đều có ý nghĩa tinh thần rất lớn lao. Các doanh nghiệp luôn có hình thức khen thưởng, động viên nhân viên theo cách riêng của họ, nhưng việc tặng cúp pha lê được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi giá trị sản phẩm biểu đạt. Bài viết sau đây, sẽ làm rõ ý nghĩa của cúp pha lên và cúp pha lê giá rẻ vì sao lại đắt hơn cúp thuỷ tinh.

Ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi chiếc cúp pha lê
Cúp pha lê mang nhiều ý nghĩa mà chỉ người nhận được mới cảm nhận được hết giá trị của sản phẩm:
•    Cúp pha lê biểu tượng của sự tôn vinh: từ ngàn đời nay pha lê đã được con người sử dụng làm món quà tinh xảo gửi tặng đến bạn bè, người thân, chất liệu sản phẩm trong suốt, có khả năng tán sắc và mang âm thanh ngân nga bắt tai khi gõ vào. Ngày nay, pha lê được chế tác tỉ mỉ, công phu tạo ra những chiếc cúp pha lê có độ bền vĩnh cửu, tính thẩm mĩ cao và rất quý giá. 

•    Cúp pha lê là vật lưu trữ kỉ niệm: chiếc cúp là sự khẳng định cho sự cố gắng sau thời gian dài và là đại diện cho chiến tích đạt được, người nhận được sẽ có cảm giác hạnh phúc, hân hoan và hãng diện cũng là động lực để họ cố gắng nhiều hơn cho tương lai. Sau này, khi về hưu hay già đi, cúp pha lê như là món quà của tuổi trẻ, là niềm tự hào của mọi người mỗi khi nhắc đến.
•    Tặng cúp pha lê góp phần khẳng định thương hiệu: trên mỗi chiếc cúp có in rõ hình ảnh, logo thương hiệu, do đó, sản phẩm thể hiện được quy mô doanh nghiệp, giá trị lớn lao các thành viên doanh nghiệp đạt được, đồng thời đây được coi là hình thức quảng bá thương hiệu, để ngày càng có nhiều người biết đến và muốn gia nhập doanh nghiệp.

Lý do cúp pha lê đắt hơn cúp thuỷ tinh
Cúp pha lê giá rẻ không quá đắt đỏ so với tài chính của các doanh nghiệp, muốn đặt mua được cup pha lê rẻ bạn cần tìm đến cơ sở uy tín, chính hãng trên thị trường. Lý do cúp pha lê đắt hơn cúp thuỷ tinh ắt hẳn mọi người đều có cho mình suy nghĩ riêng. Một số điểm dễ nhận thấy nhất đó là: pha lê là chất liệu quý hiếm, có độ trong suốt cao, đặc biệt pha lê ghi điểm ở khả năng tán sắc vô cùng sang trọng, do quy trình gia công tỉ mỉ, kỹ thuật cao mà sản phẩm có độ bền cao. Còn thuỷ tinh không đẹp bằng pha lê, là chất liệu đại trà và dễ vỡ.

Xem thêm bài viết: http://phongthuychophongnghu.com/blog/732

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *