Tư vấn thuê xe 45 chỗ tại hà nội 

Bạn đang lên kế hoạch cho việc đi du lịch cùng với gia đình, bạn bè? Mọi người muốn thuê xe để có thể chủ động đồng thời tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển và đông người nên bạn đề xuất ý tưởng thuê xe 45 chỗ. Do là lần đầu thuê, bạn có vẻ hơi băn khoăn và lo lắng. Khoan thuê ngay mà hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tư vấn và giải đáp sau đây – liên quan tới các dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại hà nội hiện nay – quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng cần đặc biệt lưu ý.
Xác định mục đích thuê xe
Đầu tiên, khi thuê xe bạn xác định trước về nhu cầu, mục đích sử dụng xe của mình là gì? Những chiếc xe 45 chỗ có đặc thù là kích thước xe lớn, khoang xe rộng, chỗ ngồi thoải mái nên người ta thường dùng để đưa đón nhân viên hoặc du lịch teambuilding, cơ quan, trường học. Nhiều gia đình cũng đặc biệt yêu thích sử dụng xe này để đi chơi xa…
Do tiêu chí chọn thuê xe trong mỗi trường hợp như trên là tương đối khác nhau, cho nên khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại hà nội, quý vị và các bạn phải xem xét và cân nhắc mục đích thuê xe của mình một cách cụ thể, qua đó đưa ra những tiêu chí chọn xe như: loại xe, mức giá, thời hạn thuê,… cho phù hợp.
Chọn dòng xe phù hợp 
Xe 45 chỗ có nhiều dòng khác nhau. Song phần nhiều các xe 45 chỗ ở Việt Nam hiện nay đều là của Hyundai, như Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space hay Universe… đều là những cái tên quen thuộc đối với thị trường xe trong nước. Giá thuê mỗi loại nói chung không chênh nhau nhiều, khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nên xem xét thiết kế và các tiện nghi (như ghế ngồi, chỗ để chân, cốp xe,…) của từng loại để có đánh giá chân thực và khách quan nhất. 
Kiểm tra và làm hợp đồng chặt chẽ
Thực tế là khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận tải du lịch nào, chúng ta cũng cần phải làm rõ hợp đồng để ghi nhận và ràng buộc trách nhiệm, thỏa thuận của 2 bên. Khi thuê xe 45 chỗ tại hà nội đa số nhà xe thường sử dụng hợp đồng mẫu với các điều khoản mang tính chất tương đối “hình thức”. Đó là lý do ngay lúc đọc hợp đồng chúng ta phải nhanh chóng phát hiện những điều khoản này để yêu cầu họ giải thích hoặc làm rõ.
Khi nhận xe, chú ý kiếm tra và xem kỹ bên ngoài cũng như nội thất bên trong để kịp thời phát hiện các vết xước, móp hoặc bộ phận hỏng hóc. Báo lại với bên nhà xe để họ điều chỉnh, khắc phục hoặc xem xét đổi xe cho bạn khi cần.
Trên đây là phần tổng hợp một số tư vấn và giải đáp cho khách hàng có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại hà nội. Quý vị và các bạn quan tâm có thể lưu lại tham khảo dùng khi cần. Để đặt xe tại L’OPEN trong thời gian tới, quý vị vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của công ty để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể.

Xem thêm: https://lopenco.com/nhung-li-do-ban-nen-lua-chon-dich-vu-thue-xe-khach-45-cho-tai-lopen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *