Thuê xe 29 chỗ Hà Nội cần những lưu ý gì?

Hiện nay nhu cầu thuê xe phục vụ cho mục đích đi lại ngày càng nhiều hơn nữa, không chỉ vào các dịp lễ tết đối với khách du lịch, mà còn phục vụ cho số nhu cầu thường ngày khác như đưa đón khách hội nghị, đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón học sinh – sinh viên, thuê xe đi công tác,… Trên thị trường xuất hiện hàng loạt các công ty dịch vụ cung cấp xe cho thuê, tuy nhiên làm sao để lựa chọn được dịch vụ có chất lượng tốt nhất thì không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội.
Chọn loại xe và số lượng chỗ ngồi
Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng xe khác nhau với đủ các kích cỡ, kiểu dáng. Với loại xe khách 29 chỗ ngồi thì hiện nay có dòng xe Hyundai Country được sử dụng phổ biến nhất. Khi chọn xe quý khách nên chọn xe với lượng ghế nhiều hơn số người dự tính 3-5 người đề phòng trường hợp có them người hoặc có quá nhiều hành lý cồng kềnh. Như vậy đối với những chiếc xe 29 chỗ, sẽ thích hợp đối với đoàn 23-26 người.
Thuê lái xe hay tự lái
Đối với những chiếc xe nhỏ dưới 12 chỗ thì việc tự lái cũng là một ý hay, vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa có thể chủ động việc di chuyển. Tuy nhiên đối với xe trên 12 chỗ, đặc biệt trong trường hợp đi du lịch thì việc thuê tài xế sẽ hợp lý hơn. Bởi việc lái xe là một công việc khá căng thẳng, và liên quan đến sự an toàn của cả đoàn nên hãy chọn một người tài xế chuyên nghiệp để đảm bảo cho cả đoàn.
Kiểm tra chất lượng xe du lịch
Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe là có điều hòa đủ mát và ghế bật để quý khách có thể ngồi ngả lưng bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt đối với trường hợp thuê xe du lịch. Một chỗ ngồi mát mẻ, có đủ không gian thoải mái sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt nhất và có được một kì nghỉ trọn vẹn nhất.
Hợp đồng thuê xe
Hợp đồng thuê xe là một thứ không thể thiếu, dù bạn thuê ngắn ngày hay dài ngày. Hợp đồng cần ghi rõ các thông tin về xe, ghi cả biển số xe nếu có thể và trách nhiệm của các bên tham gia. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp xem xe khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc qua nghe giới thiệu của chủ xe thì sẽ không thể đảm bảo được chất lượng xe có được như quý khách mong muốn hay không.

Xem thêm: https://lopenco.com/dich-vu-thue-xe-30-cho-di-vung-tau-chat-luong-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *