Những mẫu bàn họp chân sắt tại Govi

Govi đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành nội thất văn phòng được giới công sở rất ưa chuộng và sử dụng trong văn phòng làm việc. Bàn họp là một thiết không thể thiếu tại mỗi công ty, doanh nghiệp. Dòng sản phẩm bàn họp chân sắt Govi bán rất chạy với số lượng lớn. Vậy có những mẫu bàn họp bằng chân sắt nào cùng tham khảo bài viết sau đây.


Một số bàn họp chân sắt ở Govi

Bàn họp Iris series là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi mẫu bàn có thiết kế hiện đại và tinh tế cho từng chi tiết. Chân bàn được làm bằng sắt cao cấp với lớp phủ mạ chrome ở bên ngoài rất sáng và bóng tạo điểm nhấn cho dòng sản phẩm này. Điều đặc biệt là khung chân bàn có thể tháo ra một cách gọn gàng rất phù hợp cho những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Mặt bàn vẫn đảm bảo được độ rộng cho nhiều nhân viên ngồi họp và trao đổi công việc với nhau.

Một mẫu bàn họp chân sắt có thiết kế mới lạ so với những mẫu bàn có thiết kế theo kiểu dáng truyền thống đó là bàn họp Ryder. Đây là mẫu bàn họp sử dụng chân sắt hộp tam giác để tạo nên các sản phẩm có tính mới lạ cũng như sự khác biệt, nổi bật cho văn phòng. Đặc biệt là mẫu bàn này rất chắc chắn, có khả năng chịu được lực rất tốt. Cho dù trên bàn làm việc có sức nặng như thế nào bàn vẫn có thể chống chịu được.

Nếu như bạn không thích bàn họp chân sắt tròn, tam giác thì có thể lựa chọn bàn chân sắt vuông có tên gọi là Oscar. Đây là dòng sản phẩm bàn họp chân sắt rất nổi tiếng và bán rất chạy. Mẫu bàn này được thiết kế rất bền bỉ và sang trọng, lạ mắt khi mà chân sắt có thể dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển. Cũng giống như hai mẫu bàn ở trên mẫu bàn họp chân vuông này có độ chắc chắn rất tốt. Văn phòng được bố trí sản phẩm này sẽ tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi.

Bàn họp chân sắt giá rẻ

Dù có thiết kế rất hiện đại nhưng các dòng sản phẩm bàn họp chân sắt do Govi cung cấp có giá rất ưu đãi. Với số tiền chỉ từ 3 triệu trở lên là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc bàn họp với chất lượng tốt, thời gian sử dụng chắc chắn sẽ trong một khoảng thời gian dài. Không chỉ có giá rẻ mà công ty còn đang giảm giá sản phẩm cho nên giá sẽ càng giảm sâu hơn.

Bạn chỉ cần đến với Govi là có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn họp chân sắt phù hợp với không gian văn phòng làm việc. 
 
 

Xem thêm: https://govi.vn/bien-khong-gian-van-phong-la-mat-hon-voi-nhung-mau-ban-gap-cafe-doc-dao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *