Mic hát karaoke cực hay 

Nếu bạn là người ưa thích hát karaoke và luôn mong muốn sở hữu một dàn karaoke khủng, âm thanh tuyệt đỉnh thì việc lựa chọn một bộ mic hát karaoke là vô cùng trọng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm micro từ loại micro không dây, mic có dây, mic bluetooth,… Vậy làm sao để chọn được một bộ micro tốt cho dàn âm thanh của gia đình bạn ?
 

Cách chọn mic hát karaoke hay 
●    Bạn nên kiểm tra bộ micro mình muốn mua ngay tại cửa hàng và điều chỉnh repeat, echo, low… về 0 để nghe được âm thanh thuần phát ra từ mic một cách chuẩn nhất.
●    Thử hát hay thử nói vào mic để kiểm tra xem chiếc mic nào phát ra âm thanh trong, rõ và khi lên những nốt cao không bị rè hay chói.
Tính năng nổi bật của một số dòng mic hát karaoke 
●    Mic hát karaoke bluetooth: Đây là một thiết kế mới trong những năm gần đây phù hợp và tiện lợi. Việc có thể kết nối nhanh qua điện thoại thông qua bluetooth để lựa chọn những bài hát mới, đa dạng một cách nhanh chóng đem lại sự hài lòng cho những người bận rộn nhưng lại có đam mê hát karaoke. Loại mic này không sử dụng pin cố định mà cần sạc lại sau khi mic hết pin.
●    Mic hát karaoke không dây: Loại micro này có ưu điểm hơn các dòng khác là sự gọn nhẹ, tiện lợi đối với những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp ngoài ra nó cũng an toàn với trẻ nhỏ hơn. Hiện nay các dòng micro không dây được thiết kế đẹp mắt bằng các chất liệu bằng nhôm hay hợp kim siêu bền và thường được sơn phủ chống gỉ. Các tính năng thông minh như tự ngắt sau vài giây hay tự động dò sóng sạch, độ nhạy cao,… cũng được tích hợp vào những bộ mic hát karaoke không dây này.
●    Micro hát karaoke có dây: Những dòng mic hát karaoke có dây thường có mức giá rẻ hơn so với dòng mic không dây, tuy nhiên nó đem lại chất lượng âm thanh không kém gì các dòng mic khác bởi dải tần số cao giúp tiếng hát của bạn có độ nhạy cao, khả năng kết hợp với nhiều dòng thiết bị karaoke khác.
●    Micro hát karaoke dạng thu âm: Dòng mic này được thiết kế có jack cắm kết nối với máy tính có khả năng thu được nhiều giọng hát cùng lúc, chất lượng âm thanh sau khi được thu sẽ được xử lý ngay qua hệ thống máy tính bởi hệ thống lọc âm vô cùng tuyệt vời của dòng mic này.
Mỗi loại mic hát karaoke đều có những ưu điểm vượt trội riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn bộ mic hát karaoke tốt nhất cho gia đình mình ở bất cứ đâu.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/gia-nhac-cu-o-dau-vua-re-vua-chat-luong-cao.html
Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/tim-hieu-ve-bo-thu-va-phat-doi-kem-micro-1174.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *