Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại quảng ninh

Quảng Ninh là khu vực trọng điểm trong lĩnh vực thủy sản ở nước ta, đây là một trong tỉnh thành có đường bờ biển kéo dài, hàng năm cung cấp sản lượng hải sản lớn cho cả nước, phục vụ cho cả nhu cầu trong và ngoài nước. Tương tự như các loại thực phẩm khác thậm chí còn hơn, hải sản yêu cầu phương thức bảo quản chuyên biệt đáp ứng yêu cầu để giữ được độ tươi ngon bổ dưỡng. Kho lạnh chính là giải pháp mà các đơn vị doanh nghiệp có thể tìm đến trong tình huống này.

Vấn đề bảo quản hải sản trong nhiệt độ thấp
Có một số yếu tố mà bạn đọc cần chú ý:
•    Nước ta có đặc điểm khí hậu là “nhiệt đới ẩm gió mùa”, thời tiết nóng ẩm thường xuyên là cơ hội cho các vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập và làm hỏng các sản phẩm như hải sản.

•    Hải sản nếu không được bảo quản tốt trong thời gian ngắn thì vẫn có giá trị sử dụng song chất lượng sẽ không cao nữa, mùi vị không thơm ngon, thậm chí còn khó ăn, gây mất giá trị cho một loại thực phẩm vốn được mệnh danh là bổ dưỡng hàng đầu.
Hai vấn đề trên chỉ rõ ra tầm quan trọng của việc bảo quản hải sản trong môi trường có nhiệt độ phù hợp. Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng, hệ thống tủ lạnh, hoặc đá hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Tất nhiên, nếu đó là nhu cầu bảo quản số lượng nhỏ, còn đối với các doanh nghiệp chế biến sản xuất với sản lượng sản phẩm mỗi ngày lên đến hàng tấn thì khó có thể bảo quản chỉ nhờ tủ lạnh hoặc đá. Hơn nữa, chi phí để vận hành hệ thống tủ lạnh bảo quản tương đối cao, các sự cố hỏng hóc có nguy cơ xảy ra nhiều.

Lắp đặt kho lạnh cho hải sản ở Quảng Ninh
Như đã nói ở trên, Quảng Ninh là một trong những thành phố biển lớn ở nước ta, điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng các doanh nghiệp đánh bắt và chế biến hải sản ở tỉnh này là rất lớn. Từ đó, ta có thể nhìn thấy nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại quảng ninh sẽ lớn đến mức nào. Hiện nay, các đơn vị cung cấp và lắp đặt kho lạnh trên địa bàn cả nước khá đa dạng, ngoài các doanh nghiệp trong nước thì một số doanh nghiệp nước ngoài hay các công ty kho vận cũng tham gia vào công việc này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, số lượng các đơn vị cung cấp không thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Tại tỉnh Quảng Ninh, rất nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt kho lạnh và khuyến khích nên sử dụng dịch vụ của kho lạnh Đồng Tâm – đơn vị uy tín hàng đầu.
 

Xem thêm: https://kholanhdongtam.com.vn/lap-dat-kho-lanh-cong-nghiep-tai-ha-noi-o-dau-uy-tin-tin40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *