Kim thu sét liva có đem lại hiệu quả cao không?

Kim thu sét của liva là một trong những thiết bị thuộc thương hiệu nổi tiếng đang được nhiều người biết tới và tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Kim thu sét có vai rất quan trọng trong hệ thống phòng chống sét an toàn, hiệu quả của mỗi gia đình, công ty hay doanh nghiệp bất kỳ. Mặc dù có rất nhiều loại kim thu sét đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới nhưng kim thu sét liva vẫn luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi người vì những ưu điểm vượt trội cũng như đem lại hiệu quả cao trong công tác phòng chống sét.

Giới thiệu tổng quan về kim thu sét thương hiệu liva
Liva group là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất hệ thống chống sét. Sản phẩm của liva group được sử dụng rộng rãi ở khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thiết bị kim thu sét. Kim thu sét là một thiết bị được sử dụng với chức năng chính là làm tan các tia sét được đánh ngang dọc trên bầu trời. Khi sét đánh xuống, ngay lập tức bộ phận tiên đạo trong thân của kim thu sét phát huy tác dụng. Kim thu sét liva có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là phần mũi kim, khu vực phát tia tiên đạo và cuối cùng là phần chân đế. 


Mỗi một bộ phận cấu tạo nên kim thu sét hãng liva đều có vai trò quan trọng trong việc giúp cho kim thu sét có thể phát huy tối đa vai trò và đem lại hiệu quả cao nhất. Phần bán kính của kim thu sét thương hiệu liva có rất nhiều loại khác nhau vì thế tùy vào mục đích sử dụng của mỗi đơn vị thì sẽ lựa chọn một con số bán kính thích hợp nhất. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mới nhất nên kim thu sét liva được đánh giá là có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi tia sét. Bên cạnh đó, giá thành của kim thu sét của thương hiệu liva cũng không quá cao, khá là rẻ so với nhiều loại kim thu sét khác mà chất lượng thì không hề thua kém.

Lắp đặt, sử dụng kim thu sét của liva phải đảm bảo an toàn
Muốn đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng kim thu sét thì chắc chắn các đơn vị cần biết cách lắp đặt hệ thống chống sét an toàn và đúng cách. Mọi người nên tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống kim thu sét trên các trang mạng hoặc nhờ các đơn vị cung cấp kim thu sét lắp đặt hộ để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất. Các bạn cần lưu ý cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng kim thu sét để không bị ảnh hưởng tới tính mạng của bản thân. Ngoài ra, các bạn đừng quên tìm hiểu về giá, chất lượng và thời gian bảo hành trước khi mua nhé.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/blogs/cach-thuc-thi-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *