Không gian hiện đại đừng bỏ qua lắp đặt loa TOA BS-1030W

Bạn là một người hiện đại, có sở thích với các loại thiết bị âm thanh được sử dụng rộng rãi hiện nay thì việc bỏ qua sự có mặt của sản phẩm truyền thanh với tên gọi “loa TOA BS-1030W” quả thực là một sai lầm. Trong không gian hiện đại, một cuộc sống vận động theo hướng hiện đại chắc chắn bạn sẽ không thể nào từ chối được nhiều tính năng hữu dụng mà loa toa BS-1030W mang đến trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm này.

Sử dụng loa TOA BS-1030W ở đâu?
Thiết kế loa này thích hợp để sử dụng trong không gina của ngôi nhà hiện đại, trong những không gian có thiết kế nội thất mới lạ như biệt thự, văn phòng, phòng họp, phòng trà, quán cafe sang trọng, ….
Khi thực hiện lắp đặt loa để sử dụng bạn hãy ưu tiên lựa chọn lắp đặt loa trên tường bằng sự hỗ trợ của phần đế treo để giúp sản phẩm được cố định tại vị trí nào đó trong không gian, giúp nâng cao được tính năng trang trí nội thất của sản phẩm nhờ cách lắp đặt này.
Đặc điểm kỹ thuật của loa TOA BS-1030W
Loa được thiết kế với công suất hoạt động 30W và sử dụng một điện trở 8Ω hoặc có sự thay đổi tùy theo hiệu điện thế được sử dụng tại nguồn kích hoạt hoạt động của loa. 
Các con số thể hiện những tính năng như chống ẩm, chịu nhiệt, kích thước của sản phẩm được thể hiện rất chi tiết trên sản phẩm và trong hộp vì thế nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề tìm hiểu thông số kỹ thuật của loa TOA BS-1030W khi mua hàng.
Những điểm cộng loa TOA BS-1030W mang lại
Loa TOA BS-1030W có kết cấu nhựa và lớp sơn bảo vệ có tính năng giúp thiết kế bền sử dụng hơn và tạo ra được tính năng thẩm mỹ cho sản phẩm khi lắp đặt trong không gian. Ngoài ra thiết kế có khả năng chịu nhiệt giao động trong mức từ -10 – 50oC nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng loa trong không gian có nền nhiệt thuộc khoảng này để phát huy được tác dụng sản phẩm.
Phát âm thanh êm ái, nghe chuẩn giọng và có được tính năng giảm thiểu những tiến vang chóe tai chính là một điểm cộng giúp người nghe thích thú được thưởng thức âm thanh phát ra từ thiết kế loa này.
Sản phẩm có kích thước nhỏ khá dễ thực hiện di chuyển và lắp đặt, quan trọng hơn khi mua hàng bạn được cung cấp phụ kiện đế loa để treo loa trên tường. Những điều này hoàn toàn là điều khiến bạn nên lựa chọn chiếc loa TOA BS-1030W để mua, để dùng tại không gian thích hợp, chuẩn nhu cầu mua loa nhỏ gọn nhưng sang và đẹp của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *