Giá trị đích thực của một khóa học thực sự không nằm ở học phí hay ở người đứng lớp nó nằm ở thành quả mà học viên đạt được sau khóa học đó

Giá trị đích thực của một khóa học thực sự không nằm ở học phí hay ở người đứng lớp, nó nằm ở thành quả mà học viên đạt được sau khóa học đó.
Vì mỗi người có một tư duy, một thế giới quan khác nhau, nên khi mn đến với mình, không ai nhận được những lời khuyên giống người ai, mỗi người ôm một bụng âu lo đến, mang một túi niềm vui và sự hứng khởi ra về. Bao nhiêu ý tưởng, bao nhiêu kế hoạch lớn lao, dần dần chị em đều thực hiện hết, đó là món quà lớn nhất mà chị em dành cho mình, chứ học phí thì mình tiêu hết rồi :D.
Thật quá đỗi vui vẻ và tự hào khi chị em dần dần đều tự biết cách viết sao cho thu hút, comment sao cho cuộc nói chuyện kéo dài bất tận, và giờ còn có người tự mở showroom, thành quả này, mình chưa hề nghĩ tới ❤.
Cuối tuần này, tối thứ 6-7-CN, vào lúc 19h, chúng ta có một cuộc hẹn với nhau, trong gian phòng mát mẻ và đầy nhiệt huyết, nơi mình sẽ dẫn dắt mn đi vào con đường cho ra lò những content ma mị còn 2 ghế trống, bạn có muốn điền tên mình vào đó không?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *