Duncan đáng thương chỉ muốn tô màu một chút

Duncan đáng thương chỉ muốn tô màu một chút. Nhưng khi cậu mở hộp sáp màu ra thì tất cả những gì cậu thấy chỉ là những lá thư, bức nào cũng nói cùng một điều: chúng tớ bỏ việc!
Màu Be đã chán đóng vai kẻ thế chân cho màu Nâu. Xanh Dương cần được nghỉ ngơi khỏi việc tô hết cả đống nước ấy, trong khi màu Hồng chỉ muốn được dùng. Xanh Lá không có than phiền gì, nhưng màu Cam và màu Vàng đang không thèm nói chuyện với nhau.
Duncan phải làm gì bây giờ? Tác giả mới lần đầu ra mắt Drew Daywalt và tác giả sách tranh nổi danh Oliver Jeffers đã tạo ra một giải pháp tràn ngập sắc màu trong một câu chuyện sống động, giàu trí tưởng tượng – chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy thích thú và yêu quý các bạn sáp màu nhiều hơn.
Vì giận Duncan không chịu giữ gìn và tô màu các bạn sáp màu cẩn thận nên các bạn ấy đã bỏ đi. Dù đi xa nhưng các bạn sáp màu vấn rất nhớ Ducan nên quyết định tha thứ và cùng nhau quay lại. Các bé hãy cùng khám phá xem những bạn sáp màu đã viết thư cho Ducan thông báo việc trở về của mình như thế nào và Ducan sẽ thay đổi bản thân để yêu quý và bảo quản các bạn sáp màu ra sao nhé?
Bên cạnh những lời lẽ dễ thương, hài hước và đem lại nhiều bài học bổ ích cho bé khi sử dụng đồ vật thì điểm đặc biệt của quyển sách “Ngày bút sáp màu trở về” còn có cả tranh phát sáng trong đêm nữa đấy ạ!
Ngày Sáp Màu theo nhau bỏ việc. Giá bìa: 50.000/cuốn
Ngày Bút Sáp Màu trở về. Giá bìa: 70.000/cuốn
Giảm 20% khi mua online và 10% khi mua trực tiếp tại Cò Book.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *